Gặp mặt nguyên lãnh đạo Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các thời kỳ Cụm các xã Mường Hum

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chiều ngày 20/03/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã cụm Mường Hum tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm với nguyên lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ tại xã Mường Hum.

Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt, tọa đàm có đồng chí Vương Mạnh Phú – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Sảng Ma Sáo – Nguyên Bí thư Huyện đoàn Bát Xát, đồng chí Tẩn Láo San – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bát Xát - Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã Mường Hum – Nguyên Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mường Hum. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã Mường Hum, Dền Sáng, Dền Thàng, Sảng Ma Sáo, Nậm Pung, Bản Xèo và các đồng chí Bí thư đoàn đương nhiệm của 8 xã cụm Mường Hum.

Đồng chí Vương Mạnh Phú - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND xã Sảng Ma Sáo - Nguyên Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Cụm xã Mường hum trong thời gian qua.

Đồng chí Tẩn Láo San - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND xã  - Nguyên Bí thư  Đoàn xã  Mường Hum phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Vương Mạnh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy  xã Dền Sáng - Nguyên Bí thư Đoàn xã Bản Xèo hát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt các đồng chí Vương Mạnh Phú – Nguyên bí thư Huyện đoàn, Tẩn Láo San – Nguyên Bí thư Đoàn xã Mường Hum, Vương Mạnh Tuấn – Nguyên bí thư đoàn xã Bản Xèo đã chia sẻ kinh nghiệm, động viên, biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi của các xã Cụm Mường Hum, đồng thời chỉ ra một số hạn chế và định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Các đồng chí cũng mong muốn hoạt động gặp mặt, tọa đàm với nguyên lãnh đạo đoàn qua các thời kỳ cần được duy trì thường xuyên, đổi mới và sáng tạo. Trên tinh thần đó Đoàn xã Nậm Pung cũng đã mạnh dạn xung phong ứng cử đăng cai tổ chức buổi gặp mặt trong năm tới.

Giao lưu bóng chuyền hơi

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, khách mời đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi để nâng cao ức khỏe và tinh thần đoàn kết.

Lý Tả - Cổng TTĐT xã Dền Sáng