ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ DỀN SÁNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2023, tại Trung Tâm văn hóa thể thao xã Dền Sáng, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Dền Sáng long trọng tổ chức đại hội công đoàn khoá V, nhiệm kỳ 2023 -2028

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Hữu Huyền – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bát Xát, Đ/c Tẩn Phù Chỉn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Dền Sáng. Dự hội nghị còn có các đồng chí TT. Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, đại diện công đoàn xã Dền Thàng, công đoàn hạt kiểm lâm khu BTTN Bát Xát, công đoàn công ty cổ phần phát triển năng lượng Đông Nam Á, công đoàn công ty cổ phần thủy điện Sàng Ma Sáo, công đoàn trường MN Dền Sáng, Trạm Y Tế và 15 công đoàn viên xã Dền Sáng.

Tại Đại hội đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào báo cáo Đại hội cấp trên và ý kiến sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành CĐCS lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Đại hội Các đ/c Nguyễn Hữu Huyền – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bát Xát, Đ/c Tẩn Phù Chỉn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Dền Sáng đã biểu dương khen ngợi những kết quả hoạt động của công đoàn xã Dền Sáng trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Các đồng chí cũng đã đưa ra định hướng cho công tác công Đoàn cơ sở xã Dền Sáng trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí: Nguyễn Hữu Huyền - Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện Bát Xát phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí: Tẩn Phù Chỉn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Dền Sáng phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn khoá V gồm 03 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Bát Xát lần thứ VI gồm 01 đồng chí.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn khóa V , nhiệm kỳ  2023-2028

Tại phiên họp BCH công đoàn xã lần thứ nhất đồng chí Vàng Láo San – Phó chủ tịch HĐND xã đã được bầu giữ chứ vụ Chủ tịch Công đoàn khóa V nhiệm kỳ 2023-2028, phân công người phụ trách công tác kiểm tra, công tác nữ công gồm 02 đồng chí.

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn cơ sở xã Dền Sáng khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028

BCH CĐCS Khóa V đã tuyên dương, chia tay và tặng quà cho các đồng chí BCH Khóa cũ không tham gia BCH khóa mới.

Đồng chí Vàng Láo San - Chủ tịch Công đoàn khóa V biểu dương, tặng hoa và chia tay ủy viên BCH khóa IV không tham gia BCH khóa V

Lý Tả - Cổng thông tin điện tử xã Dền Sáng