THÔNG BÁO: Lịch tiếp công dân năm 2023 của Chủ tịch UBND xã

CTTĐT - Chủ tịch UBND xã Dền Sáng vừa ký ban hành văn bản số 04/TB-UBND, ngày 08/03/2023 thông báo Lịch tiếp công dân năm 2023 của đồng chí Chủ tịch UBND xã

Thông báo nêu rõ: Thực hiện Luật Tiếp công dân năm 2013; Quy chế làm việc của Uỷ ban nhân dân xã Dền Sáng, UBND xã thông báo về việc tiếp công dân của Chủ tịch UBND xã năm 2023, cụ thể như sau:

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã tiếp công dân định kỳ vào ngày thứ 4 hàng tuần, nếu trùng lịch họp thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp.

Trường hợp Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã bận công tác đột xuất, việc tiếp công dân sẽ được uỷ quyền theo quy định.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Dền Sáng thông báo để nhân dân và các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan được biết và thực hiện./.Tải về